PHÒNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ - ĐẠI HỌC DUY TÂN

Hội nghị & Hội thảo

Trường ĐH Duy Tân làm việc với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật - Sở Khoa học Công nghệ - Liên đoàn Lao động - Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh TP.Đà Nẵng.

Ngày: 22/08/2015

          Vào chiều ngày 29-07-2015, tại phòng 702  - K7/25 Quang Trung, trường Đại học Duy Tân đã làm việc với các đại diện của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật - Sở Khoa học Công nghệ - Liên đoàn Lao động Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí MinhThành phố Đà Nẵng về hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc và thành phố Đà nẵng lần thứ 13. Tham gia buổi làm việc về Liên hiệp các hội KH&KT Sở Khoa học Công nghệ Liên đoàn Lao động Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng có Ông Huỳnh Phước – Phó chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đà Nẵng, Bà Nguyễn Thị Hoài Thu – Phó phòng Sở hữu trí tuệ và hợp tác Khoa học Công nghệ, Ông Trần Đình Hiệp – Phó phòng Văn Xã Văn phòng Ủy Ban Nhân Dân thành phố Đà Nẵng, Bà Nguyễn Thị Hoài Nam – Phó ban KH&CN các hội Khoa học kỹ thuật thành phố Đà Nẵng, Ông Võ Tiến Dũng – Chuyên viên KH&CN các hội Khoa học và Kỹ Thuật .Về phía trường ĐH Duy Tân có TS.Võ Thanh Hải – Phó hiệu trưởng trường ĐH Duy Tân, Thầy Quang, Thầy Minh (BGH), Thầy Sơn (VP), Thầy Huy (Thầy CSE), ThầyThắng (K. Kiến trúc), C. Phương (K. MT), Thầy Dương, Thầy Bình (K. Xây dựng), Thầy Bình, Thầy Thọ (K. Điện – Điện tử), Thầy Đồng, Thầy Sỹ (Thầy CEE), Thầy Ngọc Hiếu (Viện NC&PT CNC), Trưởng – Phó P. QLKH&CGCN, Thầy Tân (Trung tâm ĐBCL & KT) đại diện các Khoa, Chủ nhiệm đề tài và thành viên tham gia nghiên cứu đề tài khoa học.

undefined

            Dưới sự chủ trì của TS. Võ Thanh Hải, hai bên đã tham gia trò chuyện và trao đổi với nhau về nhiều lĩnh vực Khoa học Kỹ thuật cũng như giải quyết các vấn đề thường hay gặp phải tại các cuộc thi. Tại buổi nói chuyện TS. Nguyễn Đức Hiền – trường phòng QLKH&CGCN đã giới thiệu sơ bộ về tình hình Nghiên cứu Khoa học cũng như kết quả nghiên cứu, sản phẩm đạt được của Cán Bộ, Giảng viên, nhân viên, Sinh viên trong các năm học vừa qua đồng thời giới thiệu hướng hoạt động, hướng đi chính trong những năm tiếp theo. Bên cạnh đó, các Chủ  nhiệm đề tài dự thi cũng giới thiệu các đề tài nghiên cứu đạt được để hai bên cùng trao đổi và thảo luận cho hội thi “Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc và thành phố Đà Nẵng năm 2015”.

            Kết thúc buổi gặp mặt, đại diện đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Sở Khoa học Công nghệ - Liên đoàn Lao động Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Đà Nẵng, Ông Huỳnh Phước đã có nhiều ý kiến góp ý và bổ sung thiết thực về các đề tài sẽ đăng ký dự thi để các chủ nhiệm đề tài có thể hoàn thiện hơn về đề tài của mình. Bên cạnh đó, đoàn cũng đã hướng dẫn nhiệt tình về cách thức tham dự cũng như các yêu cầu cần thiết về các yêu cầu dự thi Hội nghị sáng tạo kỹ thuật toàn quốc và thành phố Đà nẵng. Đoàn đã đánh giá rất cao về lực lượng nghiên cứu của nhà trường cũng như các đề tài của trường Đại học Duy Tân sẽ đăng ký tham dự hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc và thành phố Đà Nẵng lần thứ 13 này.

undefined

          Từ buổi gặp mặt hôm nay, chúng ta có quyền hi vọng và tin tưởng vào giấc mơ khoa học của trường Duy Tân sẽ có nhiều sản phẩm ứng dụng bổ ích cũng như các công trình khoa học trong hiện tại và hứa hẹn trong tương lai sẽ có nhiều sản phẩm đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển đất nước nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng hơn nữa.

  • CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM
  • Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam
  • Liên hiệp các hội KHKT Đà Nẵng
  • SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TP ĐÀ NẴNG
  • Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Nam
  • TAP CHI KHCN VN
  • THANH TRA BỘ KHCN
  • NGÀY KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
  • BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
  • Đăng ký thi sơ tuyển