Thông báo

Mời tham dự Hội thảo đánh giá kết quả thực hiện Chiến lược quốc gia về đa dạng sinh học đến năm 2020

Ngày: 20/01/2021

Thực hiện nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Chiến lược quốc gia về đa dạng sinh học đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 của Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 1250/TTg-CP ngày 31 tháng 7 năm 2013, Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức “Hội thảo đánh giá kết quả thực hiện Chiến lược quốc gia về đa dạng sinh học đến năm 2020 và định hướng xây dựng Chiến lược giai đoạn 2021-2030”.

1. Thời gian: 8 giờ 00 ngày 21 tháng 01 năm 2021.

2. Địa điểm: Khách sạn Nalod, 192 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng.

3. Chủ trì hội thảo: Tiến sĩ Nguyễn Văn Tài, Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường

4. Thành phần: Các Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh khu vực miền Trung (mỗi đơn vị cử 02 đại diện gồm Lãnh đạo và chuyên viên); đại diện các Ban quản lý khu bảo tồn thiên nhiên, các sở, ngành cơ quan cấp tỉnh có liên quan; các chuyên gia.

Tổng cục Môi trường trân trọng kính mời Quý Trường cử 02 đại diện tham dự Hội thảo theo chương trình và Giấy mời kèm theo.